Đui đèn cảm ứng chuyển động hồng ngoại E27 điều chỉnh thời gian và độ nhạy

Mã sản phẩm: E27
75,000 đ (Đã bao gồm VAT)
  • Điện áp hoạt động: 110 ~ 220 V
  • Công suất chịu tải (bóng đèn): Tối đa 50W với bóng LED, nếu dùng bóng đèn sợi đốt, công suất tối đa 40W
  • Góc quét chuyển động: 120 độ, khoảng cách từ 3 đến 8 m.
  • Nhạy sáng: 5-5000 LUX
  • Đui: E27 chuẩn Việt Nam
nhận hàng HN: Bạn muốn nhận hàng trước 18h hôm nay (Miễn phí). Đặt hàng trong 25 phút tới và chọn giao hàng 4H ở bước thanh toán.

Hoàn tiền
110%
nếu giả

Giao hàng
COD
toàn quốc

Đổi trả trong
14 ngày
nếu sp lỗi

Đui đèn cảm ứng hồng ngoại tích hợp trong mắt thần trên sản phẩm. Mỗi khi có người hoặc động vật xuất hiện trong phạm vi nhận biết của cảm biến, đèn sẽ sáng lên.  Đui đèn thích hợp lắp cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh, sân thượng hay những chỗ bạn cần đèn tự sáng để đề phòng, làm giật mình những vị khách không mời mà đến. 
 
Khi sử dụng đui đèn này, bạn không cần quan tâm tới việc tắt bật thiết bị nữa, tất cả diễn ra tự động, có người hoặc động vật to (như chó, bò ...) đến gần là đèn tự sáng. Sau một thời gian nhất định do bạn thiết lập (từ 10 đến 600 giây) là đèn sẽ tự tắt. Đây là một giải pháp tiết kiệm điện rất tốt.

Trên đui đèn có 2 nút điều chỉnh cường độ nhạy sáng và thời gian sáng.
+ Nút chỉnh độ nhạy sáng: Tùy theo nhu cầu mà bạn sẽ cho cảm biến bắt đầu hoạt động trong điều kiện ánh sáng như thế náo. Ví dụ, bạn có thể tăng độ nhạy để đèn tự bật khi trời vẫn còn sáng đủ để nhận biết, hoặc giảm độ nhạy để đèn chỉ bật khi ánh sáng lờ mờ như trời chiều tầm 6h30.
+ Nút chỉnh thời gian sáng: Mặc định của nhà sản xuất, thời gian đèn tự tắt nằm trong  khoảng 10 đến 60 giây. Bạn dùng nút này đề tăng giảm thời gian sáng theo ý mình.
 
LƯU Ý
+ Thời gian sáng của bóng cho phép chỉnh từ 10s đến 600s có nghĩa là nếu không có người, sau thời gian bạn chọn, bóng sẽ tắt. Nếu còn người ở đó, bóng vẫn sáng bình thường và không tắt.
+ Bạn không được lắp một công tắc phía đằng trước đui đèn để tắt điện chủ động. Thiết bị sẽ bị hỏng do xung điện mỗi khi bạn tắt/bật như vậy. Đui đèn tự động tắt rồi nên nếu có công tắc trước đui, bạn hãy nối tắt hoặc dán keo cố định nó lại, đề phòng trường hợp thao tác nhầm.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với:
ĐIỆN TỬ THÔNG MINH HOME OS
  • Địa chỉ: Phòng 303 Tòa nhà Thông Tấn, Đội 8, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 024 62 596 697 / 0948 378 786
  • Email: giacongmach@gmail.com
  • Website: www.giacongmachdientu.com

Đối tác khách hàng

Casino
Panasonic
Sano
Shap
LG
Samsung
0948 378 786